Chi tiết bài viết

Giám đốc Công ty tham dự Lễ Kỷ niệm 1 năm thành lập Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ Hải Dương tại Tp. HCM

Đăng lúc: 26-11-2015 08:44:26 AM - Đã xem: 1600

Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ Hải Dương tại Tp. HCM nơi gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ và hợp tác cùng phát triển.

Giám đốc Công ty tham dự Lễ Kỷ niệm 1 năm thành lập Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ Hải Dương tại Tp. HCM
Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ Hải Dương tại Tp. HCM được tổ chức ngày 22/11/2015 tại Nhà hàng Vườn Cau 2, Địa chỉ: Số 171D Nguyễn Thái Sơn, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Câu lạc bộ rất vinh dự được đón tiếp Bác Nguyễn Đức Xê - Chủ tịch Hội đồng hương tỉnh Hải Dương tại Tp.HCM. PGS.TS, Trung tướng QĐND Việt Nam, nguyên Giám đốc Học viện Lục quân Đà Lạt, nguyên Hiệu trưởng Trường Sĩ quan Lục quân 2. Cô Vũ Thị Lan - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Phú Cường. Bác Từ Văn Chiến - hủ tịch Hội đồng hương Huyện Bình Giang tại Tp.HCM.

Buổi lễ kỷ niệm bắt đầu với một đoạn clip ngắn nhưng đầy thông tin về các hoạt động trong suốt 1 năm hoạt động của Câu lạc bộ và lời cam đoan về mục tiêu tạo dựng sự gắn kết tốt hơn cộng đồng Doanh nhân người Hải Dương tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận!

Sau đoạn clip, Chủ tịch đầu tiên của Câu lạc bộ – ông Nguyễn Văn Quảng – đã có một bài báo cáo toàn diện. Bài thuyết trình đem đến cho khán giả tất cả các chi tiết về hoạt động của Câu lạc bộ trong năm 2014 - 2015 với 10 cuộc họp, nhiều hoạt động xã hội cùng các sự kiện và con số khác.

Các khách mời cấp cao và các vị khách quý trong đó có Bác Nguyễn Đức Xê, Cô Vũ Thị Lan và Bác Từ Văn Chiến ghi nhận các hoạt động hiệu quả, đồng thời khẳng định rằng Câu lạc bộ đã đi theo đúng con đường để mang tới nhiều lợi ích thiết thực cho các thành viên và cả xã hội. Mọi người đều hy vọng Câu lạc bộ sẽ tiếp tục phát triển và tăng cường hỗ trợ cho Cộng dồng Doanh nhân người Hải Dương tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận trong tương lai.

Sau phần trình bày tình hình tài chính của ông Vũ Văn Hiệu, Phó Chủ nhiệm CLB được tiếp nối bằng việc kết nạp các thành viên mới vào Câu lạc bộ.

Năm nay, CLB tiếp tục là nhà tài trợ chính cho các hoạt động:
•    Trao Kỉ niệm chương, cúp Nhà tài trợ chính cho Giải bóng đá cúp Hội đồng hương Thanh Niên tỉnh Hải Dương tại Tp.HCM năm 2015. Đại diện đơn vị Tổ chức Anh Hoàng Văn Tuân - Phó Chủ tịch đón nhận.
•    Trao Kỉ niệm chương Nhà tài trợ chính cho Chương trình “Đêm hội trăng rằm” Tết trung thu và Quốc tế thiếu nhi 1/6. Đại diện đơn vị Tổ chức Anh Hoàng Nam Anh - PCT đón nhận.
•    Trao Kỉ niệm chương Nhà tài trợ chính cho Chương trình “Chia sẻ yêu thương” thể hiện Sự quan tâm, Chia sẻ trách nhiệm xã hội. nâng cao tinh thần đoàn kết cùng phát triển, Đại diện đơn vị Tổ chức Anh Nguyễn Văn Bình - Trưởng ban lên đón nhận.
•    Trao Kỉ niệm chương cho đơn vị tổ chức: Tư vấn chiến lược phát triển kinh tế, Tư vấn Marketing Online - Chiến lược Marketing Online cộng đồng doanh nghiệp người Hải Dương tại Tp. HCM. Đại diện đơn vị Tổ chức Chị Đinh Thị Lý - Trưởng ban lên đón nhận.
•    Ngoài ra CLB dự kiến sẽ trao 3 xuất học bổng cho 3 em sinh viên là con em người Hải Dương có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên nghèo vượt khó có thành tích học tập tốt trong học tập. Trị giá học bổng là 1 năm học phí cho mỗi em.
•    CLB đặt mục tiêu xúc tiến GTVL mỗi năm đạt 100 em sinh viên người Hải Dương ra trường có công ăn việc làm trong các DN hội viên Câu lạc bộ.

Anh Phạm Minh Việt - Giám đốc công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Phát Minh Vượng, Anh Việt vinh dự là 1 trong 100 Doanh nhân tiêu biểu đại diện cho hơn 500.000 doanh nghiệp trong cả nước, được tiếp kiến Chủ tịch nước Trương Tấn Sang ngày 16/7/2015, tại Phủ Chủ tịch nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam đối với những đóng góp, những nỗ lực của Doanh nhân Phạm Minh Việt - một người con của đất Hải Dương đánh giá rất cao môi trường tương tác mà Câu lạc bộ đã tạo ra và cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ Câu lạc bộ trong năm 2015 - 2016. Bài diễn văn ngắn của ông đã khép lại buổi lễ.

Sau bữa tiệc ấn tượng, khán giả dồn toàn bộ sự chú ý vào nghệ sĩ Ngọc Ánh, một ca sĩ của Quân khu 7 khi chị trình diễn các tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời đã đóng góp vào sự thành công của buổi lễ kỷ niệm 1 năm ngày thành lập Câu lạc Doanh nhân trẻ Hải Dương tại Tp.HCM.

http://doanhnhanhaiduong.com